1. Trang chủ
 2. >
 3. Kiến thức về đồng hồ
 4. >
 5. Tin tức đồng hồ
 6. >
 7. 99+ Câu thả thính về đồng hồ...

99+ Câu thả thính về đồng hồ ngọt ngào, mùi mẫn chinh phục crush

thả thính về đồng hồ

Thả thính về đồng hồ cũng là một cách giúp bạn nhanh chóng ghi điểm với đối phương nếu cả 2 đều có sở thích này. Sau đây là một số mẫu câu giúp bạn có thể thả thính về đồng hồ một cách ngọt ngào, khiến crush gục ngã, cùng Donghovintage.com tham khảo nhé!

Thả thính về đồng hồ ngọt ngào cho crush

Thả thính về đồng hồ ngọt ngào cho crush
Thả thính về đồng hồ ngọt ngào cho crush

Với những câu thả thính về đồng hồ sau đây, chắc chắn crush phải ấn tượng với bạn, từ đó luôn để ý đến bạn.

 1. Tôi thường xuyên muộn giờ, nhưng kể từ khi gặp được em, tôi đã luôn đến đúng giờ. Vì sao? Vì em là thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.
 2. Tôi đã lỡ nhịp một lần khi bước vào đời, nhưng từ khi biết đến em, tôi đã chính xác ấn chuông cửa trái tim tôi.
 3. Trước đây, tôi không quan tâm đồng hồ nhưng khi thấy em, tôi bỗng cảm thấy đồng hồ là vật dụng quan trọng nhất trong đời tôi. Bởi vì nó giúp tôi đếm ngược từng phút, giây để gặp được em.
 4. Em có biết không, khi nhìn thấy em, tôi lại thấy đồng hồ của mình chạy chậm hơn bình thường. Vì vậy, em làm tôi muốn cài đồng hồ của mình nhanh hơn để gặp em nhanh hơn.
 5. Đôi khi tôi sợ mất thời gian nhưng khi gặp được em, tôi mới hiểu rằng thời gian không bao giờ làm mất đi mà chỉ làm cho tình cảm của chúng ta càng trở nên đáng quý hơn.
 6. Em là người đặc biệt trong cuộc đời tôi, giống như đồng hồ đeo tay đắt tiền trong tủ kính. Tôi muốn giữ em mãi trong trái tim và không để mất đi bất cứ lúc nào.
 7. Nếu cuộc đời này là một bản nhạc, thì em chính là nhạc cụ quan trọng nhất, và đồng hồ chỉ là nhịp điệu để tôi có thể trân trọng từng khoảnh khắc bên em.
 8. Tôi luôn muốn gặp em đúng giờ, bởi vì nếu đến muộn, tôi sẽ bị đồng hồ gạch tên và tôi không muốn bị tẩy chay trong mắt em.
 9. Trái tim tôi cũng có những tính năng tương tự như đồng hồ, nó chỉ lên khi em xuất hiện và nhấp nháy hạnh phúc khi bên em.
 10. Em giống như đồng hồ, luôn đưa ra thời gian chính xác để tôi có thể quản lý cuộc sống của mình tốt hơn. Nhưng cũng giống như đồng hồ, em làm tôi nhớ đến thời gian đã qua và mong chờ những khoảnh khắc tuyệt vời sắp đến.
 11. Tôi đã từng nghĩ rằng đồng hồ chỉ là một món đồ để xem giờ, nhưng từ khi gặp em, tôi mới nhận ra rằng đồng hồ có thể làm nhiều hơn thế, nó cũng có thể đưa tôi đến với tình yêu của mình.
 12. Nếu đồng hồ là biểu tượng của thời gian, thì em chính là biểu tượng của tình yêu. Vì vậy, tôi muốn đồng hồ của mình sẽ luôn bên cạnh em để chúng ta có thể đếm ngược từng giây, từng phút cho đến khi chúng ta bước vào tương lai cùng nhau.
 13. Tôi không quan tâm đến những chiếc đồng hồ đắt tiền, vì em làm tôi nhận ra rằng giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ đeo tay là tình yêu và sự đồng cảm với người mình yêu thương.
 14. Khi tôi đeo đồng hồ, tôi luôn nhìn vào nó để biết được giờ và đến đúng giờ hẹn với em. Vì vậy, em cũng giống như đồng hồ của tôi, luôn là một phần quan trọng của cuộc sống tôi.
 15. Em có biết không, tôi đã dành nhiều thời gian để chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo, giống như tôi đã dành nhiều thời gian để tìm kiếm một người như em, một người đặc biệt và đáng trân trọng như chiếc đồng hồ đó.
 16. Đồng hồ và tình yêu đều có một điểm chung, đó là không thể quay trở lại được thời gian đã trôi qua. Nhưng với em, tôi muốn tình yêu của chúng ta luôn tiến về phía trước và không bao giờ dừng lại như một chiếc đồng hồ.
 17. Mỗi khi nhìn vào đồng hồ của mình, tôi lại nhớ đến em, vì cả đồng hồ và em đều giúp tôi định hình thời gian và đưa tôi đến những điểm mốc quan trọng trong cuộc sống.
 18. Em có thể giống như chiếc đồng hồ đeo tay của tôi, vừa đơn giản nhưng cũng vô cùng đáng yêu và quan trọng đối với tôi. Vì thế, em đã chiếm được một chỗ đặc biệt trong trái tim tôi giống như đồng hồ của tôi luôn được đeo bên cạnh tôi.

> Xem thêm: Những câu nói hay về đồng hồ ý nghĩa, độc đáo

Thả thính về đồng hồ cho vợ

Thả thính về đồng hồ cho vợ
Thả thính về đồng hồ cho vợ

Để hâm nóng tình cảm vợ chồng, đừng bỏ qua những câu thả thính về đồng hồ sau đây!

 1. Em ơi, anh thích những chiếc đồng hồ đơn giản nhưng vẫn đủ phong cách. Chính vì thế, anh mới chọn mua cho em chiếc đồng hồ này. Nhìn vào em, anh thấy đó là món phụ kiện hoàn hảo cho vẻ ngoài của em đấy.
 2. Em ơi, anh biết em luôn muốn đến đúng giờ. Vì vậy, anh đã mua cho em một chiếc đồng hồ đẹp như này để giúp em có thể điều chỉnh thời gian một cách chính xác nhất.
 3. Anh biết em rất thích trang sức. Nhưng hôm nay, anh muốn tặng em một món quà đặc biệt hơn. Đây là chiếc đồng hồ mà anh chọn cho em. Nó không chỉ đẹp mà còn rất thời trang.
 4. Em ơi, anh muốn mua món quà đặc biệt để chúc mừng em đã đạt được thành tích trong công việc. Và đây là món quà mà anh chọn cho em – một chiếc đồng hồ đẹp như em.
 5. Anh thường xuyên ngắm nhìn em, và thấy em rất xinh đẹp. Nhưng có một điều anh muốn thêm vào vẻ đẹp đó là một chiếc đồng hồ đẹp như này. Đó là món quà của anh dành cho em.
 6. Em ơi, anh muốn mua một món quà để tặng em vào dịp sinh nhật của em. Và anh đã tìm được chiếc đồng hồ đẹp như này. Anh tin rằng nó sẽ trở thành món quà đặc biệt trong kỷ niệm sinh nhật của em.
 7. Anh muốn chăm sóc cho em và giúp em đến đúng giờ. Vì thế, anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ đẹp như em.
 8. Anh thích những điều đơn giản, nhưng không kém phần đẹp. Và chiếc đồng hồ này cũng vậy. Anh muốn tặng em món quà đặc biệt này để em luôn mang theo trong những chuyến đi của mình.
 9. Em ơi, anh biết em thường xuyên bận rộn với công việc. Vì vậy, anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ thông minh để giúp em quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn.
 10. Em là người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ nhất mà anh từng biết. Và anh muốn tặng em món quà này để thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của anh đối với em – một chiếc đồng hồ đẹp và đầy ý nghĩa.
 11. Anh biết em luôn yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Vì thế, anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ sang trọng và đẳng cấp như em.
 12. Em là người phụ nữ đẹp nhất mà anh từng gặp. Và anh muốn tặng em món quà này để thể hiện tình yêu của mình đối với em – một chiếc đồng hồ đẹp như em.
 13. Anh muốn tặng em món quà đặc biệt này để thể hiện tình yêu của mình đối với em. Nhìn vào em đeo chiếc đồng hồ này, anh thấy rằng thời gian sẽ trôi qua một cách đẹp như em.
 14. Em là người phụ nữ thông minh và tài năng nhất mà anh từng biết. Và anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ thông minh để giúp em đạt được những mục tiêu của mình một cách dễ dàng hơn.
 15. Anh muốn tặng em món quà đặc biệt này để thể hiện tình yêu của mình đối với em. Nhìn vào em đeo chiếc đồng hồ này, anh thấy rằng thời gian sẽ trôi qua một cách đẹp như em.
 16. Em là người phụ nữ đáng yêu và dịu dàng nhất mà anh từng biết. Và anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ dễ thương để em luôn đẹp như một nàng công chúa.
 17. Anh muốn tặng em món quà đặc biệt này để thể hiện tình yêu của mình đối với em. Nhìn vào em đeo chiếc đồng hồ này, anh thấy rằng thời gian sẽ trôi qua một cách ngọt ngào và đáng nhớ như những kỷ niệm của chúng ta.
 18. Em là người phụ nữ đầy năng lượng và nhiệt huyết nhất mà anh từng biết. Và anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ thể thao để giúp em luôn năng động và tự tin hơn trong mọi hoạt động.
 19. Anh muốn tặng em món quà đặc biệt này để thể hiện tình yêu của mình đối với em. Nhìn vào em đeo chiếc đồng hồ này, anh thấy rằng thời gian sẽ trôi qua một cách đầy cảm hứng và đam mê như những ước mơ của chúng ta.
 20. Em là người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất mà anh từng biết. Và anh muốn tặng em món quà đặc biệt này – một chiếc đồng hồ đẹp để làm tôn lên vẻ đẹp và sức hấp dẫn của em.

> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Citizen cũ chính hãng, đa dạng mẫu mã

Thả thính về đồng hồ cho đồng nghiệp

Thả thính về đồng hồ cho đồng nghiệp
Thả thính về đồng hồ cho đồng nghiệp

Đang trong quá trình chinh phục đồng nghiệp nhưng chưa biết bước tiếp theo làm như thế nào thì hãy áp dụng một số mẫu câu thả thính về đồng hồ sau đây nhé!

 1. Em ơi, anh cứ nhìn đồng hồ mãi không biết giờ, em làm sao để anh biết giờ đây?
 2. Nếu anh có đồng hồ của em, anh sẽ biết được giờ, mà còn có cả tình cảm nữa đấy.
 3. Anh nhìn đồng hồ cũng lâu rồi, em có thể giúp anh kiểm tra xem đồng hồ của anh có bị chậm hay không không?
 4. Nếu như giờ đồng hồ của anh và giờ đồng hồ của em trùng nhau, thì chúng ta sẽ có một cuộc hẹn đúng giờ.
 5. Em ơi, anh vừa thấy đồng hồ của em rơi ở đâu đó, em kiểm tra lại xem có đang đeo đúng không nhé.
 6. Anh muốn mua một chiếc đồng hồ mới, nhưng không biết chọn loại nào, em có thể giới thiệu cho anh một vài mẫu được không?
 7. Em có thể cho anh mượn đồng hồ của em để anh kiểm tra xem đồng hồ của anh có bị sai giờ không?
 8. Em ơi, anh không thể ngừng nhìn đồng hồ của em, em cho anh xin số đo của đồng hồ được không?
 9. Anh có một món quà cho em, nhưng anh muốn biết em có thích đồng hồ không?
 10. Nếu anh quên mang đồng hồ, anh sẽ bị mất hết thời gian của cả ngày, em có thể cho anh mượn đồng hồ của em được không?
 11. Em có thể dạy cho anh cách chỉnh giờ trên đồng hồ của em được không?
 12. Nếu anh biết được giờ, anh sẽ đến đúng giờ tất cả các cuộc họp, em có thể cho anh mượn đồng hồ của em để anh không bị muộn được không?
 13. Anh vừa nhìn thấy đồng hồ của em và anh nhận ra rằng em chính là thời gian của anh.
 14. Anh muốn biết giờ, nhưng anh không biết đâu là giờ đúng, em có thể chỉ giúp anh được không?
 15. Nếu anh có một chiếc đồng hồ đẹp như của em, anh sẽ không bao giờ quên giờ nữa.
 16. Anh đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho một người đồng nghiệp đặc biệt, và anh nghĩ đến một chiếc đồng hồ như của em.
 17. Em có biết không, đồng hồ của em giống như thời gian, vô giá và không thể lấy lại được.
 18. Anh đã xem đồng hồ của em rất nhiều lần, nhưng anh vẫn chưa đủ dũng cảm để hỏi em ra hẹn hò.
 19. Em có thể cho anh mượn đồng hồ của em để anh kiểm tra xem anh đã bỏ lỡ bao nhiêu thời gian vì không có đồng hồ không?

> Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ YSL cũ đẹp như mới

Thả thính về đồng hồ cho bạn thân

Thả thính về đồng hồ cho bạn thân
Thả thính về đồng hồ cho bạn thân

Nếu có tình cảm với bạn thân nhưng chưa biết phải ngỏ lời như thế nào thì sau đây là một số mẫu câu thả thính về đồng hồ cho bạn thân, cùng Donghovintage.com tham khảo nhé!

 1. Em biết không, khi nhìn thấy đồng hồ, anh lại nhớ đến thời gian mà chúng ta đã trải qua bên nhau. Nhưng mà, với em thì đồng hồ nói lên điều gì? Chắc chắn là thời gian còn lại của chúng ta để tạo ra nhiều kỷ niệm mới hơn thôi.
 2. Mỗi lần nhìn vào đồng hồ, anh lại nhớ đến giây phút đầu tiên chúng ta gặp nhau. Khi đó, anh đã biết rằng em sẽ là người tình của anh suốt cả cuộc đời.
 3. Những lúc tình cảm của anh dành cho em như đồng hồ, không bao giờ dừng lại và không bao giờ lỗi thời. Em sẽ luôn là người mà anh muốn dành tất cả thời gian của mình để yêu thương.
 4. Anh nhìn vào chiếc đồng hồ này và nghĩ rằng thời gian dành cho chúng ta không bao giờ đủ. Nhưng mà, với mỗi giây phút cùng em, anh lại cảm thấy thời gian trôi qua quá nhanh.
 5. Em có biết không, mỗi khi anh nhìn vào đồng hồ này thì sự hiện diện của em lại rực rỡ hơn. Vì em chính là một phần của cuộc sống và thời gian của anh.
 6. Đồng hồ này là món quà anh dành tặng cho em. Nó nhắc nhở anh rằng thời gian chỉ là một chuyện nhỏ trong tình yêu của chúng ta, bởi vì sự hiện diện của em đã khiến anh bị đánh cắp cả trái tim.
 7. Anh yêu em, thật lòng đấy. Chẳng cần đồng hồ để đếm thời gian, vì trong trái tim anh, em sẽ mãi là một người đặc biệt và đáng quý nhất.
 8. Có lẽ, chúng ta cần một chiếc đồng hồ thật đặc biệt để nhớ đến nhau. Nhưng với anh, em làm tất cả những gì để anh không quên được mỗi giây phút bên cạnh em.
 9. Chúng ta hãy cùng đếm ngược từ 10, và khi đến 1, hãy cùng nhìn lên và nói ‘anh yêu em’ nhé. Bởi vì trong mỗi giây phút, tình cảm của anh dành cho em lại càng thêm yêu thương.
 10. Đôi khi, chỉ cần một cái nhìn vào đồng hồ là anh lại nhớ đến em. Và khi anh nhớ đến em, anh lại cảm thấy rất hạnh phúc và đầy hy vọng cho tương lai của chúng ta.
 11. Chúng ta hãy cùng đi du lịch đến nơi nào đó, và đeo chiếc đồng hồ này để lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau. Và khi nhìn lại vào đồng hồ, anh lại nhớ đến chuyến đi đó và những khoảnh khắc tuyệt vời của chúng ta.
 12. Đồng hồ có thể bị hỏng và ngừng chạy, nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ đổi thay. Vì trong mỗi giây phút, anh luôn muốn dành tất cả thời gian để bên cạnh em.
 13. Khi anh nhìn vào đồng hồ, anh nhớ đến em và cảm thấy như thời gian đang trôi đi quá nhanh. Nhưng với em bên cạnh, thời gian lại trôi chậm lại và mỗi giây đều có ý nghĩa đặc biệt.
 14. Chúng ta hãy nhìn vào đồng hồ này và hứa với nhau rằng, chúng ta sẽ tận hưởng mỗi giây phút bên nhau và không bao giờ quên đi tình cảm đong đầy trong trái tim.
 15. Mỗi khi anh nhìn vào đồng hồ, anh lại nhớ đến ngày mình quen nhau và những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau. Và anh tin rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ còn có nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa.
 16. Anh muốn dành tất cả thời gian của mình để bên cạnh em và trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Và khi nhìn vào đồng hồ, anh lại nhớ đến một người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời anh.
 17. Mỗi giây phút bên nhau, anh lại cảm thấy tình cảm đong đầy trong trái tim và rất muốn dành tặng cho em những điều tuyệt vời nhất. Và đồng hồ này là một trong số đó, để nhắc nhở anh về tình yêu của mình dành cho em.
 18. Mỗi khi anh nhìn vào đồng hồ, anh lại nhớ đến những lời hứa với em và những dự định cho tương lai. Và anh hy vọng, trong tương lai, chúng ta sẽ có một cuộc sống đầy hạnh phúc và tình yêu.
 19. Chúng ta hãy nhìn vào đồng hồ này và hứa với nhau rằng, bất kể thời gian trôi qua thế nào, tình cảm của chúng ta sẽ mãi mãi trường tồn và không bao giờ phai nhạt.

> Xem thêm: Cách phối đồ với đồng hồ G-Shock

Thả thính về đồng hồ hài hước

Thả thính về đồng hồ hài hước
Thả thính về đồng hồ hài hước

Nếu bạn và người ấy đều là người hài hước thì có thể tham khảo một số câu thả thính về đồng hồ hài hước sau đây nhé!

 1. Em có thấy chiếc đồng hồ này không? Nó chạy ngược thời gian, cho nên anh muốn lùi thời gian để đến lúc được gặp em sớm hơn.
 2. Anh là nhà thiết kế đồng hồ chuyên nghiệp. Nhưng nếu anh có thể đặt lại thời gian của em, anh sẽ làm tất cả điều đó cho em.
 3. Em có biết vì sao chiếc đồng hồ của anh lại chạy nhanh không? Vì nó muốn đến gần em một cách nhanh chóng!
 4. Anh mới mua chiếc đồng hồ này và nó chỉ chạy được 24 giờ. Vậy em có thể cho anh mượn 24 giờ của em để anh có thể ở bên cạnh em không?
 5. Chiếc đồng hồ của anh bị hỏng. Anh muốn đến cửa hàng của em để được sửa chữa, vì em là người đẹp nhất trong thành phố.
 6. Em có thể cho anh biết thời gian được không? Vì anh đã bị mất hồn mất táo khi nhìn thấy em.
 7. Chiếc đồng hồ của anh rất chính xác. Nhưng nếu em ở bên cạnh anh, anh sẽ quên mất mọi thứ, kể cả thời gian.
 8. Anh cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, nhưng nếu em ở bên cạnh, thời gian sẽ trôi qua nhanh hơn và anh sẽ không thấy mệt mỏi nữa.
 9. Anh có thể cho em biết thời gian được không? Bởi vì khi anh ở bên cạnh em, thời gian trôi qua rất nhanh và anh không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào với em.
 10. Nếu chiếc đồng hồ của anh được tích hợp với công nghệ nhận diện khuôn mặt, nó sẽ chỉ hiển thị thời gian khi anh nhìn vào khuôn mặt em.
 11. Anh biết đâu đó có một chiếc đồng hồ đang trôi nổi trên mặt biển, với thông điệp: Hãy cho anh biết thời gian, vì anh đang tìm kiếm một cô gái đặc biệt như em.
 12. Chiếc đồng hồ của anh bị hỏng, nhưng không phải vấn đề đó sẽ ngăn cản anh chứ? Vì khi anh đến gặp em, anh không cần biết thời gian là bao nhiêu.
 13. Chiếc đồng hồ của anh cũng như tình yêu của anh với em, không bao giờ dừng lại và luôn chạy vượt qua mọi rào cản.
 14. Anh muốn làm chiếc đồng hồ của mình giống như em: luôn đẹp và chạy mãi mãi.
 15. Chiếc đồng hồ của anh giống như tình yêu đích thực, với những chuyển động chậm nhưng chắc chắn và sẽ không bao giờ chết đi.
 16. Em có thể giống như chiếc đồng hồ của anh, luôn bên cạnh anh và giúp anh đếm ngược thời gian cho đến khi hai ta thành đôi.
 17. Chiếc đồng hồ của anh có tính năng báo thức. Nhưng khi ở bên cạnh em, anh sẽ không cần nó nữa, vì em đã là thức tỉnh của anh.
 18. Anh muốn cài đặt thời gian của chiếc đồng hồ của mình theo múi giờ của em, để anh luôn biết được em đang ở đâu và có thể đến bên em bất cứ lúc nào.
 19. Chiếc đồng hồ của anh như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn bên cạnh anh trong những khoảnh khắc vui và buồn, và giúp anh đếm ngược thời gian cho đến khi hai ta gặp nhau.
 20. Chiếc đồng hồ của anh giống như một người tình đầy thú vị, luôn có thể tạo ra những bất ngờ và làm anh cười tươi mỗi khi nhìn vào nó.

> Xem thêm: Cách phối nhẫn và đồng hồ độc đáo

Thả thính về đồng hồ bằng tiếng Anh

Thả thính về đồng hồ bằng tiếng Anh
Thả thính về đồng hồ bằng tiếng Anh

Nếu đang tìm những stt thả thính về đồng hồ bằng tiếng Anh thì đừng bỏ qua những câu sau đây nhé!

1. You know what, I lost my watch. But luckily, now I have a reason to look up more often to check the time, because I want to know as much time as I can spend with you.

Bạn biết không, tôi đã mất đồng hồ của mình. Nhưng may mắn thay, vì giờ đây tôi có một lý do để nhìn lên thường xuyên hơn để kiểm tra thời gian, bởi vì tôi muốn biết càng nhiều thời gian mà tôi có thể dành cho bạn.

2. Have you seen my watch? It has a broken strap, but I know someone smart can fix it. But if you fix it, I’ll know that your feelings can ‘fix’ me too.

Bạn có thấy chiếc đồng hồ của tôi không? Nó có dấu hiệu bị đứt chẳng hạn, nhưng tôi biết ai đó rất thông minh có thể sửa được nó. Nhưng nếu như bạn sửa được nó, tôi sẽ biết rằng tình cảm của bạn cũng sẽ làm cho tôi được ‘được sửa chữa’.

3. Am I seeing your watch hands moving too slowly? And that makes me happy because it means we’ll have more time to chat with each other.

Có phải tôi đang nhìn thấy hai kim của đồng hồ của bạn đang chạy quá chậm? Và điều đó khiến tôi cảm thấy rất vui mừng, vì nghĩa là chúng ta sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn.

4. I guess you forgot to wear your watch because we’re spending too much time talking to each other. But that’s not a problem, because time with you is more important than anything else.

Tôi đoán là bạn đã quên mang đồng hồ của mình, vì chúng ta đang dành quá nhiều thời gian để trò chuyện với nhau. Nhưng đó cũng không phải là một vấn đề, vì thời gian với bạn thật sự quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác.

5. I want to buy a new watch, but I don’t know which one to choose. Can you help me choose a watch? I want to choose a beautiful and special watch, just like you.

Tôi muốn mua một chiếc đồng hồ mới, nhưng tôi không biết mua loại nào. Bạn có thể giúp tôi chọn một chiếc đồng hồ không? Tôi muốn chọn một chiếc đồng hồ thật đẹp và đặc biệt, giống như bạn vậy.

6. Can you show me how to wear a watch? I want to wear a watch properly, because it’s an important item to me, just like my feelings for you.

Bạn có thể chỉ cho tôi cách đeo đồng hồ không? Tôi muốn đeo đồng hồ một cách đúng đắn, vì nó là món đồ quan trọng của tôi, giống như tình cảm của tôi dành cho bạn.

7. I have ordered a pair of couple watches for us. But I don’t know what to name this watch set. Do you have any ideas? I want to name it something special so that we can remember each other forever.

Tôi đã đặt một bộ đồng hồ cặp cho chúng ta. Nhưng tôi chưa biết nên đặt tên gì cho bộ đồng hồ này. Bạn có ý tưởng gì không? Tôi muốn đặt một cái tên đặc biệt để chúng ta có thể nhớ mãi nhau.

8. I have bought a new watch, but I can’t choose between two different straps. Can you help me choose a strap? I know you will help me choose the right one, just like how you always help me in life.

Tôi đã mua một chiếc đồng hồ mới, nhưng tôi không thể chọn được giữa hai loại dây đeo khác nhau. Bạn có thể giúp tôi chọn một loại dây đeo không? Tôi biết bạn sẽ giúp tôi chọn đúng như cách bạn luôn giúp tôi trong cuộc sống.

9. I have bought a very beautiful watch, but I don’t know how to adjust it. Can you help me? I want to wear it on special days, when we can enjoy the most memorable moments together.

Tôi đã mua một chiếc đồng hồ rất đẹp, nhưng tôi không biết làm thế nào để điều chỉnh nó. Bạn có thể giúp tôi không? Tôi muốn đeo nó trong những ngày đặc biệt, khi chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

10. Can I borrow your watch? I forgot to bring my watch to school. I know that your watch is very beautiful and expensive, but I will be very careful with it.

Bạn có thể cho tôi mượn đồng hồ của bạn được không? Tôi quên mang đồng hồ của mình đến trường rồi. Tôi biết rằng đồng hồ của bạn rất đẹp và đắt tiền, nhưng tôi sẽ rất cẩn thận với nó.

11. I have a date with my crush at 7 pm. But I’m not sure if I can arrive on time. Can I borrow your watch so that I can be on time?

Tôi đã đặt một lịch hẹn với crush vào lúc 7 giờ tối. Nhưng tôi không chắc chắn rằng tôi có thể đến đúng giờ hay không. Bạn có thể cho tôi mượn đồng hồ của bạn để tôi có thể đến đúng giờ không?

12. I want to order a watch set to give to my crush, but I don’t know which type to choose. Can you help me choose a special watch set to give to my crush? I want to choose a watch that reflects my feelings for my crush.

Tôi muốn đặt một bộ đồng hồ đồng hồ tặng crush của mình, nhưng tôi không biết chọn loại nào. Bạn có thể giúp tôi chọn một bộ đồng hồ đặc biệt để tặng crush không? Tôi muốn chọn loại đồng hồ giống như cảm xúc của mình dành cho crush của mình.

13. I have bought a new watch, but I’m not sure if it fits my style. Can you give me advice? I want to choose a watch that suits my style and reflects my feelings for you.

Tôi đã mua một chiếc đồng hồ mới, nhưng tôi không biết nó có phù hợp với phong cách của tôi không. Bạn có thể cho tôi lời khuyên không? Tôi muốn chọn một loại đồng hồ phù hợp với phong cách của mình và giống như tình cảm của tôi dành cho bạn.

14. I can’t find my watch. Can you help me look for it? I will be very grateful because that watch is an important gift that my crush gave me.

Tôi không thể tìm thấy chiếc đồng hồ của mình. Bạn có thể giúp tôi tìm kiếm nó không? Tôi sẽ cảm ơn bạn rất nhiều vì đồng hồ đó là món quà quan trọng mà crush đã tặng cho tôi.

15. I want to give my crush a couple’s watch set for us. Can you help me choose a beautiful watch set to give to my crush? I want this gift to show the connection between us.

Tôi muốn tặng crush của mình một bộ đồng hồ đôi cho chúng ta. Bạn có thể giúp tôi chọn một bộ đồng hồ đẹp để tặng crush không? Tôi muốn món quà này thể hiện sự kết nối giữa chúng ta.

16. I know you like watches, so I have prepared a special watch set for you. It contains all the emotions that I have for you. You will love it!

Tôi biết rằng bạn thích đồng hồ, vì vậy tôi đã chuẩn bị một bộ đồng hồ đặc biệt cho bạn. Nó chứa đựng tất cả những cảm xúc mà tôi dành cho bạn. Bạn sẽ thích nó đấy!

17. I have a date with my crush, but I don’t want to be late. Can I borrow your watch for a few hours? I will return it to you after the date.

Tôi đã đặt một lịch hẹn với crush của mình, nhưng tôi không muốn bị trễ giờ. Bạn có thể cho tôi mượn đồng hồ của bạn trong vài giờ không? Tôi sẽ trả lại cho bạn sau khi xong cuộc hẹn.

> Xem thêm: Cách đeo đồng hồ Versace đúng chuẩn, thể hiện tính cách

Trên đây là những câu thả thính về đồng hồ ngọt ngào, mùi mẫn. Hy vọng bạn có thể tìm được một câu thả thính về đồng hồ phù hợp để chinh phục crush của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi để được giải đáp miễn phí nhé. Thân chào!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

avav